Vòng một không đều và cách khắc phục.

Vòng một không đều và cách khắc phục.

  Một bầu ngực cân đối, đầy đặn và gợi cảm là mong muốn của đa số chị em phụ nữ.Tuy nhiên tình trạng vòng một không đều, bên to bên bé lại là một vấn đều không hiếm gặp ở các chị em phụ nữ.Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em nhưng nếu có sự chênh lệch lớn giữa 2 ngực thì nó ảnh hưởng trực tiếp tới ngoại hình, khiến chị em tự ti khi diện những bộ đồ gợi cảm, bikini...Vậy cách để khắc phục ngực bên to bên nhỏ (https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-vong-1/nguc-to-nguc-nho/) là gì? Câu trả lời tất nhiên là có! Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục giúp chị em có bầu ngực cân đối hơn.

  Trước hết ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân khiến bầu ngực bên to bên nhỏ.Theo các nghiên cứu thì 100% phụ nữ có bầu ngực không đồng đều, tuy nhiên ít ai để ý, nó thật sự ảnh hưởng tới thẩm mỹ khi có sự chênh lệch từ 30%.Nguyên nhân gây ra hiện tượng mất cân đối vòng 1 này có khá nhiều,từ chủ quan đến khách quan.

-Nguyên nhân do di truyền : Đây là nguyên nhân khá phổ biến, người mẹ ngực bị lệch thì con sinh ra cũng có thể bị mất cân đối bầu ngực

-Ngực lệch do tư thế ngủ : Tư thế ngủ sẽ quyết định khá nhiều tới sự cân bằng của vòng một chị em. Nếu chị em có thói quen nằm nghiêng một bên trong thời gian dài thì ngực bên đó sẽ to hơn bên còn lại. Bởi bầu ngực bên đó sẽ chị áp lực, bị kích thích khiến nó sẽ phát triển hơn bên ko bị đè nén ( như ta tập gym vậy). Vì thế. để bầu ngực phát triển cân đối chị em nên chọn tư thế ngủ nằm ngửa, hoặc thay đổi tư thế ngủ thường xuyên để tránh tỳ đè một bên quá lâu.

-Do nội tiết tố của cơ thể: khi dậy thì các hoc môn sản sinh ra nhiều nhất, kích thích các mô tuyến vú phát triển,nên nếu sau giai đoạn này 2 bên ngực ko đều thì sẽ khiến ngực bị lệch về sau do việc tăng sinh estrogen không cân đối ở 2 ngực.

-Ngực lệch do do con bú : trong giai đoạn mang thai và cho con bú, chị em thường có thói quen nằm nghiêng do cơ thể mệt mỏi và bụng nặng, ảnh hưởng tới ngực.Thời gian sau sinh cho con bú cũng sẽ ảnh hưởng tới bầu vú, khi mà bên ngực nhiều sữa sẽ được mẹ cho bé ti nhiều hơn sẽ to hơn và kèm theo cả chảy xệ. Trong khi đó bên ngực còn lại ít sữa hơn không được cho ti sẽ tắc sữa và teo lại.Vì vậy lời khuyên cho chị em khi cho con bú : cần luyện cho bé bú cả 2 bên.

Cách khắc phục ngực bên to bên bé:

-mát xa ngực : đây là cách đơn giản, khá hiệu quả, chỉ cần 15-20 phút mỗi ngày giúp vòng 1 cân đối và phát triển cả về kích cỡ.Chị em áp lòng bàn tay vào ngực, mát xa theo hình tròn kết hợp với dầu ô liu hoặc dầu dừa.

- Thay đổi tư thế nằm ngủ : nên nằm ngửa hoặc đổi tư thế thường xuyên.

-Sử dụng tới công nghệ thẩm mỹ : Đối với chị em lệch hoặc xệ nhiều, quá mất cân ,m nối, các phương pháp trên có thể không có tác dụng thì chị em có thể nghĩ tới việc sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như cấy mỡ ngực tự thân hoặc nâng ngực  tại thẩm mỹ viện Đông Á uy tín số 1 (https://benhvienthammydonga.vn/). Đây đều là các phương pháp được nhiều chị em tin tưởng sử dụng bới hiệu quả nhanh chóng, kết quả đẹp và an toàn.Đặc biệt phương pháp cấy mỡ tự thân nhiều ưu điểm như : không dao kéo, ít đau đớn, dùng chính mỡ tự thân để cấy giúp hiệu quả mang lại tự nhiên, mềm mại.

Qua bài viết trên mong rằng đã giúp chị em trả lời được câu hỏi đã nêu để được một vòng 1 như ý.
 

Ubicación fotografía

Autor

Ha Noi, Ha Noi, Viet Nam
Compartir 

Información EXIF

Fecha toma de fotografía: 
10/11/2021
Nombre archivo: 
nam-da-1.jpg

Concurso fotográfico

En el marco de: Programa Operativo Cooperación Transfronteriza España-Portugal
Instituciones promotoras: Fundación General de la Universidad de Salamanca Fundación del Consejo Superior de Investigaciones Científicas Direção Geral da Saúde - Portugal Universidad del Algarve - Portugal